Công đoàn là tổ chức chính trị - xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân và của người lao động, được thành lập trên cơ sở tự nguyện, là thành viên trong hệ thống chính trị của xã hội Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam; đại diện cho cán bộ, công chức, viên chức, công nhân và những người lao động khác (sau đây gọi chung là người lao động), cùng với cơ quan nhà nước, tổ chức kinh tế, tổ chức xã hội chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; tham gia quản lý nhà nước, quản lý kinh tế - xã hội, tham gia thanh tra , kiểm tra, giám sát hoạt động của cơ quan nhà nước, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp; tuyên truyền vận động người lao động học tập, nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, chấp hành pháp luật, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đổi mới tổ chức và hoạt động công đoàn Ngành Giáo dục đáp ứng tình hình mới theo tinh thần Nghị quyết số 02-NQ/TW ngày 12/06/2021

TRƯỜNG THPT NGUYỄN CHÍ THANH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐÊM DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

27.11.2023 09:34133 đã xem
Tối ngày 17/11/2023 , Công đoàn cơ sở trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã phối hợp cùng chính quyền tổ chức đêm diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để Nhà trường bày tỏ lòng biết ơn và tôn vinh những đóng góp của quý thầy cô giáo trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ.

 

              Tiết mục múa Lân mở màn cho đêm diễn

Đến tham dự đêm diễn văn nghệ có đại diện của Đoàn Kinh tế Quốc phòng Lâm Đồng, đại diện chính quyền hai xã Phi Liêng, Đạ KNàng và đại diện Hội cha mẹ học sinh. Các vị khách quý đã gửi lời chúc mừng và động viên đến toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường.

 

   

    Ban giám hiệu nhà trường nhận hoa chúc mừng từ các đại biểu

Trong đêm diễn văn nghệ, Cô Trương Thị Phượng - Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại những thành tích nổi bật mà thầy và trò đã đạt được trong năm học vừa qua, như tỷ lệ đỗ tốt nghiệp cao, nhiều học sinh giỏi được xét tuyển vào các trường đại học, nhiều giải thưởng trong các cuộc thi học thuật và ngoại khóa… Cô Trương Thị Phượng cũng đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến chính quyền địa phương đã quan tâm, ủng hộ và tạo điều kiện cho nhà trường trong thời gian qua.

Cô Trương Thị Phượng - Hiệu trưởng nhà trường ôn lại những thành tích nhà trường đã đạt được

     Đêm diễn còn có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các học sinh biểu diễn, như hát, múa, kịch, thời trang… để tri ân quý thầy cô giáo. Quý thầy cô cũng đã có những chia sẻ về tình yêu nghề, niềm tự hào và trách nhiệm của mình đối với sự nghiệp trồng người.

        

Một số hình ảnh của đêm diễn

     Đêm diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã kết thúc trong không khí ấm áp, vui tươi và lắng đọng nhiều ý nghĩa. Đây là dịp để nhà trường khẳng định vai trò và tầm quan trọng của ngành giáo dục trong xã hội, cũng như tôn vinh những nhà giáo đã góp phần xây dựng thế hệ trẻ tài năng và bản lĩnh.

CĐCS Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Tin tức khác