TRƯỜNG THPT TRƯỜNG CHINH TỔ CHỨC LỄ TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH VÀ HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH LÂM ĐỒNG LẦN THỨ X NĂM 2024

02.05.2024 17:51483 đã xem

Trong không khí phấn khởi và tự hào chào mừng Kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024); Ngày Quốc tế Lao động 1/5; Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024) và 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024)

Hôm nay ngày 26/4/2024, tại trường THPT Trường Chinh long trọng tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lâm Đồng lần thứ X năm học 2023 - 2024. Nhằm ghi nhận, biểu dương và tự hào về những thành tích xuất sắc, về tinh thần lao động sáng tạo, sự tận tụy cần mẫn và tài năng của thầy cô giáo và các em học sinh. Sự kiện nhằm tôn vinh truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam; đồng thời biểu dương, khích lệ tinh thần nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để đạt được những thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong học tập, rèn luyện của thầy và trò tại trường THPT Trường Chinh.

Tham gia buổi lễ tuyên dương, ngoài thầy và trò của trường THPT Trường Chinh còn có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Hoà Ninh, xã Hòa Bắc, xã Hòa Nam, Ban đại diên CMHS, quý cha mẹ có con em đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và Hội khỏe Phù Đổng. Đây là niềm động viên khích lệ to lớn tạo động lực cho thầy và trò rèn luyện trong những năm tiếp theo.
      Phát biểu tại buổi tuyên dương thầy Lưu Văn Hanh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh: Với tổng số giải trong cuộc thi Học sinh giỏi và Hội khoẻ Phù Đổng cấp tỉnh là 27 giải, đây là thành tích rất lớn, rất vẻ vang đối với quý thầy cô, học sinh đạt thành tích nói riêng và tập thể nhà trường nói chung. Nhà trường cũng ghi nhận để đạt được thành tích trong các cuộc thi, hội thi này là cả một quá trình lao động nghiêm túc, cần mẫn và khoa học của người thầy, của học sinh với bao giọt mồ hôi, công sức và đặc biệt trong điều kiện nhà trường là một trong những đơn vị có điểm tuyển sinh đầu vào tương đối thấp, học sinh phân hoá nhiều trình độ khác nhau thì lại càng phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn và sự nỗ lực ấy đã mang lại kết quả đáng tự hào.

Trong bài phát biều thầy Lưu Văn Hanh nhấn mạnh, lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi, hội thi sẽ trở thành ngày lễ truyền thống của nhà trường hằng năm để vinh danh, biểu dương, khen thưởng thầy cô và học sinh đạt thành tích xuất sắc cũng đồng thời lan toả, tạo động lực để đông đảo nhà giáo, học sinh phấn đấu đạt thành tích trong tương lai. Đây là một cơ hội lớn khích lệ thầy cô giáo, các em học sinh tận dụng thời gian, điều kiện, cơ hội để năm học tới, cũng dịp này sẽ có nhiều những gương mặt học sinh mới đạt giải cao trong các kì thi.
      Thông qua lễ tuyên dương, ý nghĩa của chương trình được lan tỏa, góp phần khẳng định chủ trương, chính sách ưu việt, xuyên suốt của Nhà trường trong việc xây dựng và phát triển nguồn nhân lực mũi nhọn. Hoạt động này cũng đồng thời động viên, khích lệ học sinh tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trở thành những tài năng trẻ cống hiến cho sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

Công đoàn trường THPT Trường Chinh xin được chúc mừng thành tích xuất sắc của các thầy cô giáo và các em học sinh của trường, qua đây cũng sẽ tạo thêm động lực cho các thầy, cô giáo trong trường, thi đua dạy tốt- học tốt; đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong sự nghiệp trồng người, đóng góp vào bảng thành tích chung của nhà trường.

Một số hình ảnh tại Lễ Tuyên dương, khen thưởng: