CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS&THPT TÀ NUNG ẤM ÁP HOẠT ĐỘNG  “VUI TẾT TRUNG THU”

17.09.2024 08:29213 đã xem

Mùa thu không chỉ gợi nhắc những tiếng trống trường mà còn gợi nhớ những kỉ niệm tuổi thơ với dịp tết Trung thu ý nghĩa hàng năm. Để mùa thu thêm ấm áp yêu thương, chiều ngày 16/9/ 2024 (ngày 14/8/2024 âm lịch), được sự đồng ý của Chi bộ và chính quyền nhà trường, Công đoàn cơ sở đã tổ chức hoạt động “Vui tết Trung thu” cho con em Đoàn viên công đoàn của nhà trường.

Khi tiếng trống lân rộn ràng khắp các nẻo đường, cũng là lúc các em thiếu nhi náo nức đón chào ngày tết Trung thu truyền thống. Dành ra cho các con một ngày vui ý nghĩa là điều mong mỏi của tất cả các bậc làm cha, làm mẹ. Hiểu được điều đó, chương trình “Vui tết Trung thu” của công đoàn trường THCS&THPT Tà Nung đã được các Đoàn viên công đoàn nhiệt tình hưởng ứng, đem đến những phút giây ấm cúng, đầy ắp tiếng cười.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa. Sắc màu của ngày Tết trung thu được BCH công đoàn cố gắng thể hiện nhằm đưa tới cho các con những hình ảnh đặc trưng nhất: mở đầu với tiết mục văn nghệ vô cùng dễ thương từ các bạn nhỏ, tiếp đó là phần xuất hiện của những chú lân rực rỡ màu sắc, vô cùng sôi động. Đặc biệt, phần thi làm lồng đèn từ con em các tổ công đoàn đã mang lại những sản phẩm đầy tính sáng tạo. Đan xen chương trình là những câu đố vui và những trò chơi tập thể tìm hiểu về ý nghĩa và đặc trưng của ngày tết Trung thu được chị Hằng (cô Ngọc Trâm) và chú Cuội (Cô Thiên Kim) dẫn dắt đã tạo nên tiếng cười sảng khoái và kiến thức bổ ích cho các con.

Sau những giây phút tham gia hết mình, các con đã được nhận những món quà do BCH công đoàn chuẩn bị. Nhìn những nụ cười của các con, các bậc cha mẹ cũng sẽ thấy hạnh phúc hơn rất nhiều, từ đó tiếp thêm động lực để các Đoàn viên yên tâm công tác. Cuộc giao lưu gặp gỡ tuy chỉ kéo dài trong gần 2 tiếng nhưng là một kỉ niệm đầy ấn tượng trong tuổi thơ của lứa tuổi thiếu nhi, của các con em trường THCS&THPT Tà Nung.

Một số hình ảnh:

Giao lưu văn nghệ cùng chú Cuội, chị Hằng

Sản phẩm lồng đèn tự làm

-CĐCS Trường THCS&THPT Tà Nung-