TRUNG TÂM HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC HÒA NHẬP TỈNH LÂM ĐỒNG TỔ CHỨC ĐÊM HỘI “ TRUNG THU CHO EM”

19.09.2024 17:0117 đã xem

Trời tháng tám ngàn sao rực rỡ

Hội trăng rằm thắm đỏ cờ sao

Trung thu hội tụ muôn nhà

Thiếu nhi náo nức hát ca vui mừng.

Dù ngoài trời Đà Lạt mưa và lạnh, nhưng tất cả các em học sinh ở Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh vẫn ấm áp, rộn ràng.

Tối ngày 17 tháng 9 năm 2024, Trung tâm Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh đã  tổ chức đêm trung thu cho học sinh. Đêm hội Trung thu với gần 250 học sinh khuyết tật còn có sự tham gia của Đoàn thanh niên phường 5 và Thiên Di Spa là hai đơn vị đồng tổ chức.

Các em học sinh được thưởng thức màn múa lân sôi động do Đội múa lân phường 5 biểu diễn. Các em cũng được tự mình biểu diễn những tiết mục văn nghệ thiếu nhi vui tươi, sôi nổi, tiêu biểu của ngày Tết Trung thu.

Bên cạnh đó, Công đoàn Trung tâm cũng phối hợp với chính quyền tổ chức trung thu cho con đoàn viên công đoàn và trao tặng những món quà tuy nhỏ nhưng thật ấm áp. Thể hiện sự quan tâm của Công đoàn cơ sở tới con em của đoàn viên công đoàn.

Nhìn những nụ cười rạng rỡ của học sinh và các con trong dịp Tết trung thu là động lực giúp các con sẽ học tập tốt trong năm học mới.

Một số hình ảnh đẹp tại đêm hội Trung thu cho em.

Học sinh háo hức bên chú Lân

Học sinh vui vẻ khi được nhận quà và đèn trung thu.

Tiết mục văn nghệ mở màn cho chương trình

Cùng nhau thắp nến và rước đèn trung thu.

-CĐ Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh-