TRƯỜNG THPT YERSIN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2024 -2025

19.09.2024 17:0718 đã xem

Thực hiện công văn số 41/SGDĐT-CĐN ngày 17 tháng 7 năm 2024 của Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn Giáo dục tỉnh về việc thực hiện dân chủ cơ sở và tổ chức Hội nghị CBCCVC và Hội nghị NLĐ từ năm học 2024 – 2025. Ngày 24 tháng 8, Trường THPT Yersin Đà Lạt đã long trọng tổ chức Hội nghị Người lao động (NLĐ) năm học 2024 – 2025.

Hội nghị do cô Lê Thị Hồng Vân, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chủ trì với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGVNV). Trong không khí trang trọng, Hội nghị đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thực hiện dân chủ cơ sở, khẳng định đây là nền tảng để nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

A group of people in a room

Description automatically generated

Hình ảnh cô Lê Thị Hồng Vân bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị

Hội nghị đã lắng nghe báo cáo việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 và phương hướng, dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2024 – 2025.

A person standing in front of a podium with a large screen

Hình ảnh Thầy Cao Hoàng Trung Huy – CTCĐ Phát động thi đua năm học 2024 -2025

Tại hội nghị, nhiều giáo viên xuất sắc và các CBGVNV hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023 - 2024 đã được vinh danh. Đây không chỉ là sự ghi nhận nỗ lực cá nhân mà còn là động lực để toàn thể đội ngũ giáo viên phấn đấu hơn nữa trong năm học tới.

Đặc biệt, hội nghị còn là diễn đàn để CBGVNV trao đổi và đóng góp ý kiến về các vấn đề liên quan đến chế độ chính sách phúc lợi và công tác bồi dưỡng học sinh mũi nhọn. Cô Hồng Vân – Hiệu trưởng nhà trường, đã trực tiếp trả lời các thắc mắc, khẳng định cam kết của nhà trường trong việc nâng cao hiệu quả quản lý và chất lượng giáo dục trong năm học tới.

A person and person holding a piece of paper

Description automatically generated

Hình ảnh ký kết giao ước thi đua giữa nhà trường và công đoàn.

Hội nghị cũng đã khẳng định vai trò của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên đến thành công của nhà trường.Với sự chung tay của toàn thể cán bộ, giáo viên Trường THPT Yersin Đà Lạt quyết tâm duy trì và phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời tiếp tục tham gia tích cực vào các hoạt động nhân đạo trong năm học 2024-2025./.

- CĐCS Trường THPT Yersin-