TRƯỜNG THPT CHUYÊN THĂNG LONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA HIỆU TRƯỞNG VỚI CB-GV-NV NĂM HỌC 2024 – 2025

17.09.2024 14:11138 đã xem

Thực hiện Công văn số 41/SGDĐT - CĐN ngày 17 tháng 7 năm 2024 của Sở GDĐT và Công đoàn Giáo dục Lâm Đồng V/v thực hiện dân chủ cơ sở năm học 2024 - 2025. Vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 14/9/2024 trường THPT Chuyên Thăng Long đã tổ chức thành công Hội nghị đối thoại giữa Hiệu trưởng với CB-GV-NV lần thứ nhất năm học 2024 - 2025.

Hội nghị diễn ra nghiêm túc, phát huy cao tinh thần dân chủ... Những câu hỏi, ý kiến của CB-GV-NV trong nhà trường sau khi được tổng hợp đã được Thầy Trần Trịnh Minh Sơn - CTCĐ nhà trường đọc trước Hội đồng Sư phạm cùng với các câu hỏi đối thoại trực tiếp. Tất cả các câu hỏi, ý kiến được Thầy Đào Mạnh Trinh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng những bộ phận có liên quan trả lời và đưa ra giải pháp về những vấn đề liên quan do mình phụ trách.

Tại Hội nghị, Hiệu trưởng nhà trường đã trực tiếp giải đáp 18 câu hỏi của Cán bộ, nhà giáo và người lao động trong nhà trường về các lĩnh vực như: Công tác chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ bồi dưỡng mũi nhọn; Công tác xây dựng và triển khai kế hoạch; Việc giải quyết chế độ chính sách cho CB-GV-NV; Công tác đào tạo bồi dưỡng lý luận chính chị - chuyên môn nghiệp vụ;  Công tác giáo dục đạo đức lối sống pháp luật cho học sinh; Quan hệ ứng xử, lề lối tác phong làm việc; Công tác tham vấn tâm lý và y tế học đường. Các đại biểu đã tích cực đóng góp ý kiến, đưa ra những sáng kiến hay nhằm đổi mới công tác quản lý, nâng cao hiệu quả hoạt động của nhà trường.

A person standing at a podium

Description automatically generated

Thầy Đào Mạnh Trinh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trả lời và đưa ra các giải pháp cho các câu hỏi

A group of people sitting at tables in a room with red tablecloths

Description automatically generated

CB-GV-NV trường THPT Chuyên Thăng Long tham gia Hội nghị

Thông qua việc đối thoại, Hội nghị đã xây dựng được sự đồng thuận, thống nhất cao giữa giáo viên, nhân viên và Ban giám hiệu, tạo niềm tin và động lực cho đoàn viên công đoàn trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và chuyên môn của Nhà trường năm học 2024-2025.

- CĐCS Trường THPT Chuyên Thăng Long -