TRƯỜNG THPT ĐẠ TÔNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024 -2025

07.09.2024 09:1647 đã xem

Vậy là một năm học mới nữa lại bắt đầu!

Sáng 5/9, trên phạm vi toàn quốc, tất cả các trường học từ cấp mầm non đến THPT đều tổ chức Lế khai giảng! Không khí rộn ràng, vui tươi có lẽ đối với tất cả các thế hệ học sinh, ngày khai giảng bao năm vẫn luôn mang đến cảm xúc bồi hồi, xao xuyến và mới mẻ như ngày đầu tiên đi học. Cứ mỗi độ thu về và năm học mới bắt đầu, học sinh cả nước cùng háo hức, hân hoan chuẩn bị hành trang đến trường.

Hòa cùng không khí của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng nay 05/09/2024, trường THPT Đạ Tông long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2024 – 2025.

Tham dự buổi lễ, về phía về phía lãnh đạo địa phương có ThầyLiêng Hót Ha Hai – UVBTV – P.CT UBND Huyện Đam Rông, các vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND các Ban ngành, đoàn thể tại địa phương của 3 xã Đạ Tông, Đạ M Rông và Đạ Long; Ban đại diện CMHS, cùng với sự có mặt đầy đủ của toàn thể CBGVNV, HS của nhà trường.cùng toàn thể các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên, các em học sinh đã về dự lễ khai giảng.

Đầu tiên là nghi thức toàn thể Hội đồng sư phạm nhiệt liệt chào đón 240 em học sinh lớp 10 niên khóa 2024 - 2027, chúc mừng các em đã trở thành thế hệ học sinh  của trường THPT Đạ Tông.

D:\Công đoàn\CĐCS ĐẠ TÔNG 2023-2024\Bài Viết đăng wed CĐ\Đón HS K10.jpg

Nghi thức chào đón 240 em học sinh khối 10 niên khóa 2024 - 2027

Tiếp theo Lễ khai giảng năm học mới 2024 - 2025 là các tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi động đến từ tập thể lớp 11 và 12 THPT Đạ Tông.

D:\Công đoàn\CĐCS ĐẠ TÔNG 2023-2024\Bài Viết đăng wed CĐ\Văn nghệ KG.jpg

Văn nghệ chào mừng lễ khai giảng năm học 2024 -2025

Buổi lễ được tiếp tục với nghi thức đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2024 - 2025. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thầy  Bùi Công Huân – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng đã đọc thư chúc mừng.                Cũng trong buổi Lễ khai giảng Thầy Nguyễn Văn Dũng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2024 - 2025.

Một hoạt động có tính truyền thống đánh dấu cho sự mở đầu năm học mới – đó là tiếng trống khai trường. Tiếng trống trường vang lên như thôi thúc thầy cô và các em học sinh cùng vững tin bước vào hành trình khám phá tri thức mới để đạt được những thành công mới.

Và cũng để chúc mừng ngày khai trường của thầy và trò trường THPT Đạ Tông, Thầy Liêng Hót Ha Hai – UVBTV, PCT UBND Huyện Đam Rông, đại diện lãnh đạo địa phương đã gửi đến quý thầy cô cùng các em HS trường những lẵng hoa chúc mừng năm học 2024 – 2025. Trong lễ khai giảng năm học 2024 – 2025, thầy và trò trường THPT Đạ Tông đã vinh dự nhận hoa chúc mừng của Huyện ủy Đam Rông, Lãnh đạo các địa phương Xã Đạ M Rông, Đạ Tông , Đạ Long và Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường,…

Để góp phần động viên tinh thần các em học sinh trong năm học mới, đại diện Huyện ủy Đam Rông trao tặng suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh có khăn  của nhà trường.

Trong không khí hân hoan cả nước chào mừng 79 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, toàn ngành giáo dục khai giảng năm học mới 2024-2025 với chủ đề “Đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng, đoàn kết kỷ cương”, Cô K’ Blin Cil – Chủ tịch công đoàn nhà trường, Phó chủ tịch Hội đồng thi đua đã đại diện Công đoàn trường THPT Đạ Tông, phát động đợt thi đua Chào mừng năm học mới 2024 – 2025, hưởng ứng đợt phát động thi đua cao điểm “Đảng bộ, chính quyền, quân và dân tỉnh Lâm Đồng đoàn kết, quyết tâm vượt qua khó khăn, vươn lên cùng đất nước”. nói riêng cũng như thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2024 – 2025 nói chung.

D:\Công đoàn\CĐCS ĐẠ TÔNG 2023-2024\Bài Viết đăng wed CĐ\Th Huân.jpg

Thầy giáo Bùi Công Huân đọc thư chúc mừng ngành Giáo dục của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.

Thầy giáo Nguyễn Văn Dũng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Cô K’ Blin Cil – Chủ tịch công đoàn phát động thi đua năm học mới

Một số hình ảnh buổi lễ khai giảng

Hội đồng sư phạm chụp ảnh lưu niệm với đại biểu dự buổi lễ khai giảng

Buổi lễ Khai giảng năm học mới của trường THPT Đạ Tông khép lại trong không khí phấn khởi, tràn ngập tin yêu, kì vọng của tất cả thầy và trò. Chúc các em học sinh trường THPT Đạ Tông nói riêng cũng như các em học sinh toàn quốc nói chung bay cao bay xa hơn với ước mơ, hoài bão của mình. Chúc các thầy giáo, cô giáo dồi dào sức khỏe để chở những chuyến đò cập bến vinh quang. Chúc trường THPT Đạ Tông gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2024 – 2025./.

- CĐCS trường THPT Đạ Tông -