TRƯỜNG THPT LÊ THỊ PHA TỔ CHỨC QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO CÁC TỈNH MIỀN BẮC BỊ THIỆT HẠI DO CƠN BÃO SỐ 3

13.09.2024 21:1684 đã xem

Sáng ngày 13/9/2024 Trường THPT Lê Thị Pha tuyên truyền, vận động giáo viên, nhân viên và học sinh cùng hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia đóng góp ủng hộ đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc bị thiệt hại do cơn bão Yagi (bão số 3) của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lâm Đồng và Thành phố Bảo Lộc.

Với tinh thần tự nguyện, toàn thể CB-GV-NV và học sinh đã hưởng ứng quyên góp ủng hộ. Dù số tiền học sinh quyên góp không nhiều, nhưng tin rằng nếu tất cả mọi người cùng chung tay, thì sẽ tạo nên sự thay đổi lớn.

Hiệu trưởng Trường THPT Lê Thị Pha cho biết: “Chúng tôi đã chỉ đạo toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên và học sinh của trường cùng hướng về đồng bào các tỉnh, thành phía Bắc. Trường tổ chức sinh hoạt dưới cờ để tuyên truyền về tinh thần tương thân tương ái, cũng như trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc giúp đỡ cộng đồng. Đồng thời, tích cực vận động quyên góp trong toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên nhà trường, tùy điều kiện mỗi người góp một ít trên tinh thần tự nguyện chung tay góp sức để hỗ trợ, chia sẻ khó khăn trước mắt của nhân dân vùng bị ảnh hưởng bão lũ”.

Ngày đầu tiên phát động, toàn trường đã quyên góp được hơn 18 triệu đồng. Trường tiếp tục nhận quyên góp đến cuối ngày 15/9 sẽ công khai tổng số tiền và hiện vật của học sinh, phụ huynh quyên góp trong buổi sinh hoạt dưới cờ ngày 16/9.

Một số hình ảnh trong buổi quyên góp:

A group of men standing on a stage

Hình 1: Chi uỷ, BGH, BCHCĐ ủng hộ

A group of people standing in front of a screen

Hình 2: CB-GV-NV ủng hộ

A group of women standing in front of a screen

Hình 3: CB-GV-NV ủng hộ

A group of people standing in front of a screen

Hình 4: Học sinh ủng hộ

A group of people sitting at desks in a room

Hình 5: Tập thể nhà trường dự buổi phát động