Trường THPT Lê Quý Đôn Huyện Lâm Hà tổ chức thành công hội nghị cán bộ - viên chức năm học 2024 – 2025

16.09.2024 08:1846 đã xem
Sáng ngày 13/9/2024, Ban chấp hành công đoàn trường THPT Lê Quý Đôn -Lâm Hà đã phối hợp với chính quyền tổ chức thành công hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2024-2025.

Tham dự hội nghị với sự có mặt đông đủ của tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên,  của nhà trường, bác Nguyễn Như Nhân diện cho Hội cha mẹ học sinh. Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, tích cực, hội nghị đã thông qua nhiều nội dung quan trọng, đạt được mục tiêu đề ra.

Tại hội nghị, thay mặt cho BGH nhà trường, đồng chí Lê Thi Oanh đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024. Mặc dù vẫn còn một số tồn tại, hạn chế nhất định nhưng năm học vừa qua nhà trường cũng đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Cụ thể: Kết quả xếp loại học lực khá giỏi chiếm 69.1%; hạnh kiểm khá, tốt 98%; học sinh tốt nghiệp THPT đạt tỉ lệ 100%; tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”; có 36 cá nhân đật danh hiệu “Lao động tiên tiến”, 05 cán bộ, giáo viên được công nhận chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 07 cán bộ, giáo viên được Giám đốc Sở tặng giấy khen.

Cô Lê Thị Oanh - hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024

Để tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, hội nghị cũng đã đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2024-2025 với những mục tiêu, chỉ tiêu và giải pháp thực hiện cụ thể, thiết thực. Trong đó, bản phương hướng đã nhấn mạnh đến công tác duy trì sĩ số, giáo dục đạo đức cho học sinh; nâng cao chất lượng dạy và học; xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ ...

Thầy Nguyễn Hữu Tuyên - Chủ tịch công đoàn nhà trường báo cáo phương hướng hiện nhiệm vụ năm học 2024-2025

Bên cạnh việc đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2024-2025, hội nghị cán bộ, viên chức còn là dịp để cho toàn thể đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường đóng góp ý kiến để xây dựng khối đoàn kết nội bộ, nâng cao chất lượng dạy học và giáo dục. Nhiều ý kiến đề xuất đã được BGH giải đáp một cách rõ ràng, cụ thể, hợp tình, hợp lí nhận được sự nhất trí, đồng thuận cao của các giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Cô Lê Thị Oanh giải trình các ý kiến đóng góp tại hội nghị cấp tổ

Để ghi nhận những thành tích đã đạt được đồng thời tạo sự động viên, khích lệ cho toàn thể các bộ giáo viên trong năm học mới, BGH và BCHCĐ đã trao thưởng cho những cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024.

BGH nhận giấy chứng nhận và bằng khen của Sở giáo dục và đào tạo

Trao giấy chứng nhận cho cán bộ, giáo viên đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

Trao giấy khen của Giám đốc sở cho CB, GV có thành tích tốt

Trao thưởng cho giáo viên có tỉ lệ tốt nghiệp cao năm 2024

Kết hợp với trao thưởng cho các giáo viên có thành tích tốt trong năm học 2023 - 2024, BCH Công đoàn cũng kêu gọi CB-GV-NLĐ đóng góp ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị ảnh hưởng cơn bão số 3 gây ra với tổng số tiền là 16.111.000 vnđ với mong muốn đồng bào miền Bắc đang bị lũ lụt để chia sẻ khó khăn, đồng cảm; đồng thời, mong muốn người dân các tỉnh phía Bắc đang bị thiên tai có thêm động lực để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Kết thúc chương trình hội nghị, nhà trường đã phát động phong trào thi đua, biểu quyết các chỉ tiêu. Và 100% cán bộ, viên chức đều nhất trí với các chỉ tiêu và biện pháp đề ra. Đây là động lực để tập thể cán bộ, giáo viên nhân trường THPT Lê Quý Đôn quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2024-2025./

Thực hiện: Ban truyền thông