CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC LÂM ĐỒNG TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NHÂN DỊP KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2020)

19.10.2020 17:07192 đã xem
Chiều ngày 19/10/2020 tại trường THPT Trần Phú thành phố Đà Lạt, Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ” nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Đến dự buổi tọa đàm có ông Trần Đức Lợi – Phó giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng.

Ông Trần Đức Lợi – Phó giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng

Ông Ngô Văn Sơn – Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục Lâm Đồng. Bà Trần Thị Kim Ngân – Phó chủ tịch, Trưởng ban nữ công Công đoàn ngành giáo dục Lâm Đồng.

Tại buổi tọa đàm các công đoàn cơ sở THPT Lê Lợi, THPT Huỳnh Thúc Kháng, THPT Lộc An đã chia sẻ kinh nghiệm hoạt động công đoàn, với các chủ đề “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”, “Đổi mới công tác sinh hoạt nữ công”, “Tìm hiểu kiến thức Pháp luật liên quan đến nhà giáo và người lao động”.

Tọa đàm chia sẻ kịnh nghiệm hoạt động

Các đồng chí là chủ tịch, trưởng ban nữ công các Công đoàn tham dự đã có buổi trao đổi cởi mở, chân tình để cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn trong thời gian tới.

Một số hình ảnh:

Ban Biên Tập Công đoàn ngành Giáo dục Lâm Đồng