BÀN GIAO NHÀ CÔNG VỤ TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG NĂM 2024

28.01.2024 20:48204 đã xem

Trong tiết trời se lạnh của cao nguyên Lâm Đồng những ngày cuối năm, đội ngũ cán bộ - giáo viên – nhân viên trường THPT Phan Đình Phùng lại cảm thấy ấm áp hơn bao giờ hết khi công trình nhà công vụ được bàn giao, giải quyết chỗ ở cho nhiều đoàn viên công đoàn.

Thực hiện hướng dẫn số 04/HD-CĐN ngày 22 tháng 11 năm 2023 của Công đoàn giáo dục tỉnh Lâm đồng về việc Hỗ trợ giáo dục vùng sâu, vùng xa và phong trào “Trường giúp trường” năm học 2023 – 2024, chiều ngày 25/01/2024  tại trường THPT Phan Đình Phùng, Công đoàn giáo dục tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức bàn giao công trình “Nhà công vụ ” cho CĐCS trường THPT Phan Đình Phùng – huyện Đam Rông.

Tham dự buổi bàn giao công trình có ông Ngô Văn Sơn - Chủ tịch công đoàn ngành cùng các đồng chí là Ủy viên BTV, Ủy viên BCH Công đoàn ngành, đại diện lãnh đạo nhà trường, CTCĐ các trường trên địa bàn huyện Đam Rông.

Tại buổi bàn giao, Ông Ngô Văn Sơn đã trao Quyết định Công nhận công trình “Nhà công vụ”  cho cán bộ, giáo viên, người lao động của trường THPT Phan Đình Phùng.

Đây là công trình chào mừng 94 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, là kết quả thiết thực từ phong trào “ Trường giúp trường” của Công đoàn giáo dục Tỉnh Lâm Đồng.

Ông  Chung Tiến Thành - thay mặt lãnh đạo và công đoàn nhà trường bày tỏ niềm cảm ơn sâu sắc đến CĐGD tỉnh Lâm Đồng cũng như các đơn vị bạn đã hỗ trợ Công đoàn nhà trường hoàn thành công trình mang nhiều ý nghĩa nhân văn, góp phần chia sẻ với những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về chỗ ở, động viên người lao động vươn lên trong cuộc sống, yên tâm công tác đóng góp cho sự nghiệp giáo dục nhà trường./.

- Công đoàn ngành giáo dục Lâm Đồng -