CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC LÂM ĐỒNG BẾ MẠC HỘI THI TIẾNG HÁT GIÁO VIÊN, HỌC SINH TỈNH LÂM ĐỒNG NĂM 2022 CỤM ĐÀ LẠT

09.11.2022 22:09174 đã xem

           Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, chiều 09/11, CĐGD và Sở GDĐT Tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức bế mạc, trao giải Hội thi Tiếng hát giáo viên, học sinh tỉnh Lâm Đồng năm 2022  chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và Festival hoa Đà Lạt lần thứ IX, chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp ngành Giáo dục Lâm Đồng – Cụm Đà Lạt.

Một tiết mục đặc sắc tại Hội thi

            Hội thi có 65 tiết mục (39 tiết mục thể loại ca, 13 tiết mục thể loại múa và 13 tiết mục thể loại nhạc) với sự tham gia của hơn 650 nhà giáo, học sinh của 6 Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng với các trường THPT tại các huyện, thành phố Đà Lạt, Lạc Dương, Đơn Dương, Đức Trọng, Lâm Hà và Đam Rông. Các chương trình, tiết mục tham dự Hội thi của các đơn vị đều được đầu tư công phu, mang đậm chất nghệ thuật.

          Phát biểu bế mạc Hội thi, bà Trần Thị Kim Ngân – Phó Trưởng phòng GDTrH Sở GDĐT, Trưởng Ban Giám khảo đánh giá:  “Thể loại và chủ đề của các tiết mục dự thi rất đa dạng, cách thể hiện có nhiều sáng tạo và chuyên nghiệp. Nhiều đơn vị có đầu tư dàn dựng công phu, xây dựng chương trình phù hợp và tổ chức tập luyện chu đáo nên có nhiều tiết mục có chất lượng, thể hiện rõ chủ đề dự thi. Đặc biệt có khá nhiều tiết mục thể hiện sự tươi trẻ, trong sáng của lứa tuổi học trò; ca ngợi, giới thiệu về hình ảnh quê hương mình, trường học mình…”.

          Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Phòng GDĐT thành phố Đà Lạt; giải Nhì: Phòng GDĐT huyện Lạc Dương và các trường THPT cụm Đà Lạt 1; giải Ba: các Phòng GDĐT Đơn Dương, Đức Trọng và Lâm Hà; giải Khuyến khích toàn đoàn có 07 đoàn: Phòng GDĐT huyện Đam Rông và các trường THPT trên các địa bàn huyện Đam Rông, Đức Trọng, Đà Lạt, Lạc Dương và Lâm Hà. Về tiết mục, có 3 giải Nhất, 6 giải Nhì, 13 giải Ba và 17 giải Khuyến khích cho các tiết mục ca, múa, nhạc.

Bà Phạm Thị Hồng Hải – Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn 

Ông Trần Đức Lợi-Phó Giám đốc Sở GDĐT, Phó Trưởng Ban tổ chức trao giải Nhì toàn đoàn

Ông Ngô Văn Sơn-Chủ tịch Công đoàn ngành, Phó Trưởng Ban tổ chức trao giải Nhất tiết mục

            Căn cứ vào kết quả Hội thi toàn tỉnh (Cụm Bảo Lộc diễn ra trong các ngày 01, 02/11 và Cụm Đà lạt trong các ngày 08, 09/11), Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lâm Đồng đã khen thưởng cho 73 đơn vị tham gia Hội thi. Ban tổ chức cũng đã xét chọn và trao giải toàn đoàn cho 26 đơn vị dự thi và 78 tiết mục đạt giải tại Hội thi.

Lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục trao Giấy khen cho các đơn vị dự thi

             Hội thi “Tiếng hát giáo viên và học sinh ngành Giáo dục tỉnh Lâm Đồng năm 2022” đã diễn ra thành công tốt đẹp ở cả 2 cụm thi Bảo Lộc và Đà Lạt. Hội thi là một trong những sự kiện lớn của toàn Ngành chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp ngành Giáo dục và chào mừng Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX năm 2022; đồng thời góp phần duy trì và đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ làm phong phú thêm đời sống tinh thần, tình cảm, lòng yêu nước, yêu nghề của đội ngũ cán bộ, nhà giáo trong toàn ngành, là món quà tinh thần ý nghĩa chào mừng những sự kiện trọng đại của đất nước, của tỉnh. Thành công của Hội thi sẽ tiếp tục lan tỏa, là động lực để cán bộ, nhà giáo hoàn thành tốt nhiệm vụ.

CĐN Giáo dục Lâm Đồng

Tin tức khác