LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHO HỌC SINH LỚP 12 TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN HUYỆN LÂM HÀ

16.07.2024 16:53153 đã xem
Thực hiện Kế hoạch số 88-KH/HU ngày 14/6/2023 của Huyện ủy Lâm Hà kết nạp đảng viên trong học sinh các Trường THPT trên đại bàn Huyện năm 2023 và những năm tiếp theo, thực các Quyết định số: 2652, 2653 và 2654-QĐ/HU ngày 25/6/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy Lâm Hà về việc kết nạp đảng viên, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Huyện ủy Lâm Hà, Chi bộ trường THPT Lê Quý Đôn tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 03 quần chúng là học sinh lớp 12 vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sáng ngày 10/7/2024, Chi bộ trường THPT Lê Quý Đôn long trọng tổ chức Lế kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Lê Trung Hiếu - học sinh lớp 12A5, Lê Lâm Gia Khiêm và Nguyễn Thị Bảo Trâm lớp 12a6. Việc phát hiện và bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới trong học sinh là nhiệm vụ được Chi bộ trường THPT Lê Quý Đôn rất quan tâm và mong muốn thực hiện. Điều đặc biệt trong Lễ kết nạp lần này, đối tượng vào đảng là học sinh lớp 12. Đây cũng là ba em học sinh đầu tiên của nhà trường được đứng trong hàng ngũ của đảng. Bởi vậy buổi Lễ kết nạp đã trở thành sự kiện quan trọng, được sự quan tâm đặc biệt của Huyện ủy Lâm Hà, Chi bộ nhà trường và phụ huynh học sinh.

Đại biểu tham dự hội nghị, về phía Huyện ủy Lâm Hà có đồng chí K’ Tân - Huyện ủy viên - Phó chủ tịch UBMTTQVN huyện Lâm Hà,  ông Trần Văn Thành CV Ban tổ chức Huyện ủy. Về phía Chi bộ nhà trường có đồng chí Lê Thị Oanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong cấp ủy, các đảng viên trong chi bộ, gia đình 03 quần chúng ưu tú được kết nạp đảng lần này.

Tại Lễ kết nạp đảng viên mới, đồng chí Lê Thị Oanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường công bố Quyết định kết nạp Đảng viên của Ban Thường vụ Huyện ủy Lâm Hà đối với quần chúng Lê Trung Hiếu, Lê Lâm Gia Khiêm và Nguyễn Thị Bảo Trâm. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ, cho biết trong thời gian qua được sự chỉ đạo và giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy Lâm Hà, Chi bộ trường THPT Lê Quý Đôn đã triển khai thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, nhất là công tác bồi dưỡng phát triển đảng viên là học sinh. Trong số 06 em của trường THPT Lê Quý Đôn tham dự lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng do huyện ủy tổ chức đã có 03 em đủ điều kiện kết nạp, các em còn lại đang tiếp tục được giúp đỡ để tiến hành kết nạp. Đây là niềm vinh dự của Chi bộ và Trường THPT Lê Quý Đôn huyện Lâm Hà.

Về dự lễ kết nạp đồng chí K’ Tân huyện ủy viên, đảng ủy viên phụ trách Chi bộ cũng phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho Chi bộ trường THPT Lê Quý Đôn chú ý bồi dưỡng đối tượng học sinh ưu tú để tạo lớp đảng viên kế cận. Huyện ủy Lâm Hà sẽ sát cánh cùng các Chi bộ đảng, tạo điều kiện  tốt nhất trong công tác phát triển đảng viên, nhất là kết nạp đảng viên trẻ, đảng viên là học sinh tiêu biểu trong các trường THPT.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ

Đồng chí Lê Thị Oanh Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp cho học sinh

A person standing in front of a podium with a statue on it

3 đảng viên mới đọc lời tuyên thệ